Kem chống nắng loại nào tốt nhất

KEM CHỐNG NẮNG CỦA NHẬT BẢN phổ biến nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam hầu hết là các sản phẩm thuộc thương hiệu SK-II, thương hiệu KOSE, thương hiệu Astalift. Đây đều là những thương hiệu vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản cũng như trên các nước Châu Á. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số sản phẩm kem chống nắng của Nhật Bản trên thị trường Việt Nam

KEM CHỐNG NẮNG CỦA NHẬT BẢN SEKKISEI WHITE CC CREAM

Kem chống nắng của Nhật Bản sekkisei white cc cream

Sản phẩm kem chống nắng trang điểm sekkisei white cc cream của thương hiệu Kose, Nhật Bản hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng bởi không chỉ chống nắng hiệu quả sản phẩm còn là một lớp nền trang điểm hoàn hảo.

Sản phẩm có chỉ số chống nắng cao SPF50+PA++++ có dung lượng 30 gr và đặc biệt có 2 tông màu để người tiêu dụng lựa chọn là tông màu sáng và tông màu tự nhiên. Trong sản phẩm có chứa đến 6 công dụng đặc biệt đó là chống nắng rất hiệu quả, giúp làm trắng da và dưỡng ẩm cực tốt, có chức năng làm kem lót che được hầu hết các khuyết điểm trên da mà không bị trắng bệt, nhờn rít. Đặc biệt hơn sản phẩm có công dụng như sữa dưỡng da và thích hợp với mỗi loại da, mọi thời tiết.

KEM CHỐNG NẮNG CỦA NHẬT BẢN DẠNG SỮA SAQUINA SPF 50 PA++++

Kem chống nắng của Nhật Bản dạng sữa saquina spf 50 pa++++

Kem chống nắng sk-ii auractivator cc cream thuộc thương hiệu SK-II của hãng sản xuất Maxfactor, Nhật Bản được rất nhiều người sử dụng lựa chọn bởi ngoài có công dụng chống tia uv và tia uvb hiệu quả bởi có chỉ số SPF 50 PA+++, thì sản phẩm còn có tác dụng làm trắng da vô cùng tốt.

Kem chống nắng sk-ii auractivator cc cream cũng được sử dụng để thay thế kem lót bởi sản phẩm có thể giúp che phủ hoàn hảo các khuyết điểm của làn da bạn một cách tự nhiên. Các thành phần có trong sản phẩm còn giúp giữ ẩm cho da hệu quả.

KEM CHỐNG NẮNG CỦA NHẬT BẢN DẠNG SỬA SOFINA BEAUTE

Kem chống nắng của Nhật Bản dạng sữa sofina beaute spf 50 + pa ++++

Kem chống nắng dạng sữa sofina beaute spf 50 + pa ++++ là sản phẩm thuộc thương hiệu Sofina Beaute của hãng sản xuất Kao, Nhật Bản. Sản phẩm kem chống nắng dạng sữa Sofina Beaute là sản phẩm được đánh giá giúp dưỡng ẩm cho làn gia rất tốt. Sản phẩm được sản xuất bởi chiết xuất từ hoa huệ có công dụng bảo vệ cấu trúc và tế bào của làn da và tạo độ ẩm tự nhiên cho da suốt cả ngày giúp da không bị khô dưới ánh nắng mặt trời hay máy điều hòa không khí.

KEM CHỐNG NẮNG SK-II WHITENING SOURCE DERM DEFINITION UV LOTION

Kem chống nắng của Nhật Bản sk-ii whitening source derm definition uv lotion

Kem chống nắng sk-ii whitening source derm definition uv lotion là sản phẩm thuộc thương hiệu SK-II của hãng sản xuất Maxfactor, Hàn Quốc được sử dụng nhiều tại Việt Nam cũng như Nhật Bản bởi công dụng 6 trong 1 của sản phẩm.

Kem chống nắng sk-ii whitening source derm definition uv lotion giúp làn da của người tiêu dùng tránh khỏi tia UV, ngăn ngừa trường hợp bị nám và tàn nhang. Sản phẩm cũng được đáng giá có tác dụng dưỡng da rất tốt và làm trắng da hiệu quả, ngăn tình trạng sạm màu da, giúp làn da chống lại sự lão hóa.

KEM CHỐNG NẮNG CỦA NHẬT BẢNngoài 3 sản phẩm được nêu trên còn có một số sản phẩm khác cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực như kem chống nắng astalift perfect uv clear solution thuộc thương hiệu Astalift, sản phẩm kem chống nắng dạng sữa saquina spf 50 pa++++ của thương hiệu Saquina và sản phẩm kem chống nắng trang điểm sekkisei white cc cream của thương hiệu Kose.

Sản phẩm kem chống nắng dạng sữa saquina spf 50 pa++++ của thương hiệu Saquina có chỉ số chống nắng spf 50 pa++++ , sản phẩm đặc biệt không gây kích ứng da mà có công dụng bảo vệ làn da toàn diện trước các tia cực tím.