Ung thư cổ họng chữa trị bằng fucoidan

Thuốc Fucoidan Nhật Bản có chữa được bệnh ung thư cổ họng?

Thuốc Fucoidan Nhật Bản được chiết xuất từ tảo ozuku ở Okinawa. Đây là loại tảo nâu có hàm lượng Fucoidan cao nhất hiện nay, từ vùng đất có tỷ lệ ung thư thấp nhất thế giới. Các nhà khoa học khẳng định Fucoidan Nhật Bản có hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt, bao gồm ung thư phổi, ung thư cổ họng, ung thư gan, ung thư vú, ung thư cổ tử cung…

Thuốc Fucoidan Nhật Bản có tác dụng gây ức chế, cắt đứt nguồn dinh dưỡng và làm chocác tế bào ung thư tự hủy diệt. Thuốc Fucoidan Nhật Bản giúp hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt và đặc biệt không gây ra tác dụng phụ cho bệnh nhân, vì vậy mà thuốc Fucoidan Nhật Bản được rất nhiều bệnh nhânung thưtin tưởng sử dụng.

Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng thuốc Fucoidan Nhật Bản giúp kiểm soát tốt kích thước các khối uvà thu nhỏ khối u. Nhiều nghiên cứu cho thấy Fucoidan Nhật Bản có khả năng làm giảm kích thước khối u tới khoảng 70%. Thuốc Fucoidan Nhật Bản có tác dụng kích thích mạnh và tăng sự sinh sản cho đại thực bào và tế bào sát thủ tự nhiên. Hai loại tế bào hoạt động mạnh này đi khắp cơ thể tìm các yếu tố ngoại lại nguy hại và tiêu diệt chúng, làm giảm nguy cơ di căn sang tế bào khác.

Thuốc Fucoidan Nhật Bản chữa ung thư cổ họngnhư thế nào?

Với khả nănglàm tăng cường hệ miễn dịch một cách tối ưu, Fucoidan Nhật Bản giúp loại bỏ các tế bào vi khuẩn ra khỏi cơ thể, ngăn chặn sự tấn công của các tế bào ung thư.

Fucoidan Nhật Bản có thể kích thích quy trình Apoptosis lên tế bào ung thư, khiến các tế bào ung thư tự tiêu diệt theo thời gian định trước mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào bình thườngcủa cơ thể, do đócó thể loại bỏ được tế bào ung thư mà không gây tác dụng phụ như các phương pháp điều trị khác.Thuốc Fucoidan Nhật Bản ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, từ đó ngăn chặn sự di căn tái phát.

Ngoài tác dụng làm teo nhỏ các khối u lành tính và ác tính, cô lập để các tế bào ung thư tự hủydiệt, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, thuốc Fucoidan Nhật Bản còn có công dụng cải thiện những chức năng bị suy yếu do ung thư hoặc do quá trình điều trị. Nhờ vậy, sức khỏe của bệnh nhân được cải thiện rõ rệt, các tác dụng phụ trong quá trình điều trị bằng các phương pháp khác cũng được khắc phục rất nhiều.

Thuốc Fucoidan Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư cổ họng hiệu quả

Để quá trình điều trị bệnh ung thư cổ họng bằng thuốc Fucoidan được hiệu quả, bệnh nhân nên mua thuốc ở những đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái khiến tiền mất mà tật vẫn mang. Một trong những địa chỉ cung cấp thuốc Fucoidan uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay là Shopnhatchatluong.com. Bệnh nhân có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm thuốc Fucoidan xách tay từ Nhật Bản, đảm bảo chính hãng và là hàng nội địa người dân Nhật dùng. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng bằng giá cả ưu đãi và sẵn sàng tư vấn tận tâm 24/7.

Sử dụng thuốc Fucoidan Nhật Bản là phương pháp hiệu quả để đẩy lùi bệnh ung thư cổ họng. Không chỉ bệnh nhân ung thư mà người khỏe mạnh cũng có thể sử dụng Fucoidan Nhật Bản hàng ngày để phòng chống căn bệnh ung thư quái ác này.

Người dân vùng đảo okinawa của Nhật Bản từ lâu vẫn được biết đến là đất nước có tuổi thọ trung bình của cư dân cao nhất thế giới hiện nay. Họ khỏe mạnh, ít bệnh tật và sống thọ. Nếu như trước đây, sau thế chiến thứ 2 với hậu quả của hai quả bom nguyên tử ném xuống đất nước Nhật Bản, rất nhiều vùng trên đất Nhật đã mắc bệnh ung thư do tàn tích chiến tranh để lại, cứ 3 người Nhật thì có 1 người mắc ung thư. Nhưng điều đáng ngạc nhiên, cư dân ở đây lại có tỉ lệ mắc bệnh ung thư thấp nhất. Vậy, họ đã chống chọi với căn bệnh ung thư như thế nào?

Okinawa Fucoidan nhật bản

Tác dụng của Fucoidan

Fucoidan là hợp chất có khả năng làm tăng sức đề kháng, chống lại các loại bệnh tật, đặc biệt là các loại bệnh về ung thư. Đây là nguồn chất nhờn chỉ tìm thấy trong tảo nâu Kombu, Mozuku, Kombu và là loại chất xơ có khả năng hòa tan trong nước. Thành phần trong  bao gồm sulfate fucose, galactose, manose, xylose và axit uronic… Các chất này có tác dụng:

v  Kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt

Thành phần dược chất có trong Fucoidan có thể hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis. Các tế bào ung thư vì thế sẽ bị cô lập, không nhận được chất dinh dưỡng từ cơ thể, khiến chúng  dần chết đi và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Đó cũng là lí do giúp Fucoidan có thể chữa ung thư mà không gây đau đớn hay bất cứ tác dụng phụ nào.