Chung cư Richmond City Nguyễn Xí thông tin mới về hạ tầng

Chung cư Richmond City Nguyễn Xí hưởng lợi từ những hạ tầng đầu tư mới

Chung cư Richmond City Nguyễn Xí nằm ở vị trí được xem là trung tâm của quận Bình Thạnh, việc di chuyển giao thông tương đối thuận lợi, nhưng hiện nay thì vẫn còn một vài hạn chế trong vấn đề giao thông. Đây cũng không phải là một vấn đề lớn  khi khi mà hiện nay về cơ bản hạ tầng ở đây cũng đã khá đồng bộ, cộng với đó là những định hướng kế hoạch tiếp tục được triển khai trong tương lai nâng tầm giá trị khu căn hộ này hơn.

Đầu tiên thông tin mà khách hàng khá quan tâm đó chính là việc di dời bến xe miền Đông, bến xe này được di dời về quận 9, khi đó phương tiện giao thông qua khu vực này được giảm tải đáng kể, khu bến xe mới đã chính thức được xây dựng, và dự kiến năm 2018 sẽ được đưa vào khai thác chính thức, gần trùng với thời điểm mà căn hộ Richmond City Nguyễn Xí được bàn giao cho khách hàng của mình.

Chung cư Richmond City Nguyễn Xí
Chung cư Richmond City Nguyễn Xí

Nhiều thông tin hạ tầng đáng chú ý gần khu dự án Richmond City Nguyễn Xí

Gần khu dự án việc di dời bến xe miền Đông đi tạo điều kiện mở ra một khu phức hợp mới tốt hơn rất nhiều, cùng với đó là việc mở rộng thêm, nâng cấp con đường Nguyễn Xí lên làm 6 làn xe giúp cho giao thông ngày một trở nên thuân lợi và thông thoáng hơn, những thông tin này là những thông tin vô cùng quý giá đối với những ai đang có ý định sở hữu căn hộ tại dự án Richmond City Nguyễn Xí. Điều này là điều mà nhiều khách hàng mong đợi nhất, hấp dẫn nhất.

Ngời ra, việc cải tạo rạch xuyên tâm cũng giúp cho khu căn hộ hộ này trở nên đẹp hơn, hấp dẫn hơn với những lối dạo bộ ven sông, không gian căn hộ ở đây trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều và có rất nhiều khách hàng đang chú ý đến những thông tin này để lựa chọn một căn hộ ở đây để ở.

Chung cư Richmond City Nguyễn Xí địa điểm an cư hấp dẫn trong chiến lược hạ tầng!