Biệt Thự Hiện Đại Xa Xỉ Thiết Kế Nổi Trên Biển Dubai

Căn biệt thự hiện đại  nằm nổi trên biển như một hòn đảo thu nhỏ tại Dubai, thuộc quyền sở hữu của tỉ phú Richard Branson
“Trái tim châu Âu” là chuỗi các hòn đảo nhân tạo nằm xa phía bờ biển Dubai, thể hiện ý tưởng tạo thành một Châu Âu với mô hình thu nhỏ, thuộc một phần của quần đảo lớn gọi là “Thế giới”. Trong đó, hòn đảo đại diện cho Vương quốc Anh thuộc quyền sở hữu của tỉ phú Richard Branson.
Công trình thiet ke biet thu hien dai nổi đầu tiên trong “ trái tim châu Âu” mang tên gọi “Floating Seahorse”. Không gian nhà sẽ là sự bắt đầu cho một hạm đội khổng lồ của mọi căn biệt thự nổi xa xỉ ở Dubai.
“Floating Seahorse” trị giá 2,8 triệu USD, là sản phẩm của hơn 5.000 giờ nghiên cứu và 13.000 giờ thiết kế và kỹ thuật, theo công ty thiết kế Kleindienst Group.
Phần dưới nước của không gian nhà với diện tích khoảng 25 mét vuông, bao gồm một căn phòng ngủ, 1 phòn tắm. Bên ko kể bức tường của gian nhà là khu vườn san hô có không gian khoảng 47 mét vuông. bởi trong nhà, bạn có thể nhìn thấy những chú cá ngựa thực tế đang bơi lội ở Vịnh Ả Rập, môi trường sống tự nhiên của chúng.
Phần nổi của căn biệt thự thực sự là đáng ngạc nhiên, các bạn mang thể nằm thư giãn trên 1 chiếc giường nổi phổ biến hay đi lên tầng quan sát, nếu bạn muốn bơi chỉ bắt buộc tiếp bước xuống hầu như bậc thang và tận hưởng làn nước trong xanh. “Floating Seahorse” bí quyết bờ biển Dubai khoảng 4 km, mang thể dễ lựa chọn phương tiện di chuyển như là thuyền hay thủy phi cơ. khi đã tới “ Floating Seahorse”, bạn mang thể chuyển động giữa các đảo bằng nhiều cầu cảng nổi.
Công ty thiet ke biet thu đề cập rằng họ kì vọng nó với thể tạo ra một tiêu chuẩn mới mẻ cho khái niệm sống xa xỉ và đồng thời có thể đi đầu cho việc khôi phục số lượng cá ngựa đang bị đe dọa tuyệt chủng. “Chúng tôi sẽ làm ra một rạn san hô nhân tạo nên dưới công trình đẳng cấp này, tại đây sẽ bảo vệ và giúp loài cá ngựa sở hữu thể sống an toàn và sinh sôi ”, công ty Kleindienst kể tại sự kiện ra mắt vào tháng 5, 2015.
Hãng Kleindienst cũng cho biết, căn biệt thự nổi này bắt buộc trải qua hầu như đợt thử nghiệm trên cạn trước lúc đem xuống nước. Kế hoạch xây dựng này sẽ hoàn thành công đoạn đầu tiên vào tháng 9. Sau “Trái tim châu Âu”, “Floating Seahorse” điểm đến tiếp theo sẽ là St. Petersburg thu nhỏ trong quần đảo “Thế giới”.
Hơn 200 nhà xây dựng, kỹ sư và kiến trúc sư bởi 25 nước đã tham gia làm nên việc trong dự án táo bạo này nhằm đưa mẫu thiết kế căn biệt thự nổi trở thành hiện thực. 1 khi khu resort và nhà nghỉ này có được hoàn thành, mang lẽ đây sẽ là khu tham quan hoàn hảo cho du khách để ngắm nhìn cảnh quan lộng lẫy của những rặng san hô màu sắc và môi trường sinh sống của nhiều loài thủy hải sản ở vùng biển Dubai.
Nhiều công trình thiết biệt thự không gian vườn mở đẹp nhất: http://khonggiandep.pro/tag/biet-thu-vuon
(Nguồn Internet)