Độ Xa Hoa Của Siêu Biệt Thự Đắt Ở Anh Của Vợ Chồng Beckham

Siêu biệt thự đẹp vừa mới tậu của vợ chống Beckham rộng đển mức có thể xây 380 sân bóng, không khiến các fan ngỡ ngàng.

Vợ chồng Beckham vừa mới mách nhỏ một căn biệt thự mới tậu có trị giá cực khủng. Nằm tại một vùng quê nước Anh, buộc phải biệt thự này của vợ chồng Beckham – ngoại trừ đắt đỏ, còn rộng lớn đến bất ngờ. Nó được xếp vào một trong các bất động sản đắt giá nhất nước Anh, đôi khi được tính giá rơi vào khoảng 33 triệu USD, tương đương khoảng 745 tỷ đồng.
Căn siêu biệt thự được vợ chồng Beckham – Victoria tìm kiếm và sắm lại từ cuối năm 2015 song tới nay nội thất bên trong mới mẻ có được “phát lộ”. Nó tọa lạc trên 1 khu đất rộng to tại Cheltenham, Gloucestershire, phía Tây Nam nước Anh.
Ngắm nhìn các căn biệt thự đẹp xa hoa của những người nổi danh >>> http://www.khonggiandep.pro/biet-thu
Biệt thự mang tên Abbotswood Estate, là 1 trong số ít biệt thự lọt vào top “siêu biệt thự” và “bất động sản siêu rộng” tại xứ sở sương mù. Vợ chồng Beckham đã quyết định tậu lại đầy đủ bất động sản “cỡ bự” này trong 1 lần…đi tham quan nơi đây với các con.
Biệt thự nức danh sở hữu tới 10 gian phòng ngủ, sáu phòng tắm, thậm chí với riêng 1 sân bóng nhỏ ko kể trời. Chắc hẳn đây là điều lôi kéo cựu tiền vệ M.U dốc tiền để sở hữu căn biệt thự này.
với mặt bằng rộng rãi của chúng ta, theo ước tính, biệt thự Beckham mới mẻ tậu có thể đủ rộng nhằm xây…380 sân bóng đá theo đúng kích cỡ chuẩn của FIFA.
Khuôn viên rộng và đẹp như trong tranh của biệt thự. Beckham chia sẻ, chúng ta muốn định cư tại đây lâu dài, sau đôi khi bởi giã sân cỏ và chuyển về Anh sinh sống.
Điều thú vị là đối với diện tích rộng lớn như là vậy, Beckham đã đăng ký đối với chính quyền về việc dùng hầu hết đất của biệt thự để trồng khoai và nuôi hơn 1800 con cừu.
Quanh khu biệt thự là nhà của khá nhiều ngôi sao như Kate Moss, đạo diễn Mendes của phim Bond hay danh hài Dom Joly,… Vị hàng xóm giàu mang và nức danh như là Beckham chắc chắn sẽ được chào đón nồng nhiệt. Vài mẫu biệt thự hiện đại đẹp nhất >>> www.khonggiandep.pro/tag/biet-thu-hien-dai
Nguồn Tin 24h