Đồng hồ kim xanh DW Dapper

0
79
Daniel Wellington Dapper đã quá quen thuộc với những bạn yêu thích đồng hồ thời trang. Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu Daniel Wellington là chiếc đồng hồ kim xanh nổi bật. Tuy vậy nhiều bạn vẫn chưa biết kim xanh đồng hồ DW Dapper được làm từ đâu.
Đồng hồ DW kim xanh là một khái niệm không mới trong lĩnh vực thời trang đồng hồ, đặc biệt là với các thương hiệu lâu đời trên thế giới, như Seiko, Omega, Rolex, Longines,…
Nguyên tắc làm ra những chiếc DW kim xanh không phải sơn phết này chính là kỹ thuật tạo màng oxit sắt (Fe2O3 và Fe3O4) cho thép. Khi nhiệt độ của thép được tăng lên độ dày của lớp oxit sắt cũng tăng lên tạo nên lớp màng bao phủ trên bề mặt, lớp màng này khi ánh sáng đi qua sẽ phản chiếu cả lớp mặt trên và dưới tạo nên hiện tượng giao thoa màng mỏng (thin-film interference) và hình thành nên màu sắc của thép ở các nhiệt độ tương ứng.
logo-dong-ho-dw-chinh-hang-sac-net-1024x768_grandeNếu bộ sưu tập DW Classy có phần số được thay bằng pha lê Swarovski, cực kỳ đúng ý các bạn nữ thì Dapper Collection lại tôn vinh vẻ nam tính bằng sắc xanh dương rất “đàn ông”.
Daniel Wellington đã và đang không ngừng mang những tinh túy của ngành thời trang đồng hồ nói riêng và thiết kế thời trang nói chung lên sản phẩm của mình.
Tiếp nối sự thành công của DW kim xanh dành cho nam, Daniel Wellington cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ DW Dapper nữ, với thiết kế giống với phiên bản nam, chỉ khác về kích thước.
dong-ho-dw-dapper-kim-xanh-01_grandePhiên bản nam có kích thước 38mm thì phiên bản nữ là 34mm (bằng với mẫu Classy).
Dây đồng hồ của các đồng hồ DW Dapper nữ cũng có bề ngang là 17mm, nên bạn vẫn có thể sử dụng các mẫu dây da  Classy hoặc dây NATO Classy để thay đổi qua lại.
Sản phẩm bán tại pasdo pleiku
Cửa hàng pasdo cung cấp phụ kiện thời trang giá rẻ

Bình luận đã bị đóng.