Giao thông hạ tầng Gem Riverside

Giao thông hạ tầng Gem Riverside đến các khu vực bên cạnh

Dự án căn hộ quận 2 này đến quận 1 chỉ với 10 phút di chuyển là đã có thể tiếp cận ngay quận 1. Nhanh chóng hơn với 5 phút đi xe để vào được trung tâm hành chính lớn Thủ Thiêm. Và 7 phút là thời gian mà cư dân di chuyển từ dự án đến khu công nghệ cao quận 9 để làm việc.

Bất động sản 2018 hứa hẹn sự sôi động

Vậy đâu là tiềm năng làm gia tăng giá trị của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

hạ tầng giao thông

+ sự hoạt động của tuyến đường song hành cao tốc đang đi vào hoạt động ổn định.

+ Tuyến đường Liên Phường sẽ được thi công nối dài đến d9aon5 đường Đỗ Xuân Hợp và ngã ba Cát Lái, xa lộ Hà Nội dự tính là do Him Lam và Keppeland xây dựng nếu như 2 ông lớn này ra mắt siêu đô thị của mình.

Sự hình thành của các khu đô thị xung quanh thiết kế gem riverside

+ khu đô thị Palm City ( Phân khu dự án Palm Riverside dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối năm 2017) – dự án Lakeview City đang được bàn giao và đã có cư dân dọn vào ở , thậm chí là đã diễn ra các hoạt động kinh doanh buôn bán trong nội khu.

+ Saigon Sports City – Himlam City và cả khu trung tâm TDTT Rạch Chiếc ( nơi sẽ diễn ra SEA GAME 31 ) : đều đang được san lấp, giá trị khu vực xung quanh sẽ gia tăng mạnh nếu những khu dự án này được triền khai xây dựng khởi công, chưa kể đến 2 đến 4 năm sau thì những khu đô thị này sẽ trở nên sầm uất và đi vào haot5 động mạnh mẽ hơn.

Tăng nhu cầu về thị trường mỗi ngày.

Hiện tại thì giá bán của khung đô thị Nam Rạch Chiếc đang rất hấp dẫn và khá rẻ, thu hút khá nhiều khách hàng tìm mua để ở, do quãng đường di chuyển về trung tâm chỉ mất tầm 10 phút di chuyển xe, rất dễ dàng và thuận tiện cho việc đi học và đi làm tại các quận trung tâm lại phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.