“Mạo phạm” Messi, sếp bự ở Barca bay ghế

Ở Barca, Messi là “độc tôn”, là “bất khả xâm phạm”, hay nói thẳng ra thì anh là 1 ông vua con. Động đến Messi có nghĩa là “khi quân phạm thượng”, dù đó có là ai nữa. Giám đốc lò đào tạo trẻ lừng da La Masia, ông Pere Gratacos vừa bị “trảm” bởi vì đã lỡ nói động chạm, hạ thấp Messi.

Cụ thể, sau chiến thắng 3-1 trước Bilbao tại lượt về vòng 1/8 cúp Nhà vua, ông Gratacos đã có bình luận hạ thấp vai trò Messi trên trang mạng xã hội cá nhân: “Barcelona lọt vào đến vòng này không chỉ nhờ công của Messi. Cậu ấy rất quan trọng nhưng cả tập thể mới là người chiến thắng”.

Pere Gratacos1484367707

“Sếp bự” tại Barca bay ghế vì dám mạo phạm Messi – theo công ty kien truc nha xinh

Ông Pere nói ra lý lẽ mà các anti-fan vẫn thường sử dụng để hạ thấp Messi: “Nếu không có Neymar, Luis Suarez, Iniesta, Pique và những người khác, Messi sẽ không thể trở thành cầu thủ xuất sắc như vậy”.

Chứng kiến Gratacos có bình luận không hay về siêu sao số một của đội bóng, Barcelona quyết định sa thải ông này. Thông báo chính thức từ đội bóng có viết: “FC Barcelona đã tước vị trí giám đốc của Pere Gratacos vì công khai bày tỏ ý kiến cá nhân không phù hợp với câu lạc bộ, sau khi Barca giành quyền vào tứ kết cúp Nhà vua. Ông Albert Soler sẽ đảm nhận vai trò của Gratacos từ thời điểm này”.

Quan chức vừa mất việc Gratacos trong thời gian tới vẫn được đảm nhận vai trò giám sát việc cải tạo chất lượng các nhân tố trẻ ở lò đào tạo La Masia.

Theo internet