Nhà cũ ven hồ Tây lột xác thành biệt thự thoáng đãng

Có ưu điểm nằm ven hồ nước lớn ở Hà Nội, căn nhà được cải tạo để tận dụng tối đa các điểm nhìn ra hồ.

Chủ nhân của mẫu thiet ke nha xinh là một người làm trong lĩnh vực sáng tạo nên mong muốn nơi ở của mình đóng góp vào cảnh quan xung quanh hồ Tây. KTS Hoàng Thúc Hào và KTS Nguyễn Duy Thanh đã giúp cho căn nhà có kiến trúc gần gũi với nghệ thuật điêu khắc hiện đại.
nha-cu-ven-ho-tay-lot-xac-thanh-biet-thu-thoang-dangNhà cũ có diện tích mặt sàn mỗi tầng là 85 m2 được xây theo lối nhà ống chồng tầng nhàm chán. Các tầng có bố trí cửa sổ, ban công giống hệt nhau, nước sơn tẻ nhạt.
nha-cu-ven-ho-tay-lot-xac-thanh-biet-thu-thoang-dang-1Nhà cải tạo và xây mới một phần, tận dụng kết cấu, nguyên vật liệu cũ. Mỗi tầng đều có sự khác biệt.
nha-cu-ven-ho-tay-lot-xac-thanh-biet-thu-thoang-dang-2

Tổng thể căn nhà có tông đen-trắng, riêng chiếc cửa chính có màu đỏ tạo điểm nhấn cho căn nhà, thu hút những người đi qua.
nha-cu-ven-ho-tay-lot-xac-thanh-biet-thu-thoang-dang-3Không gian phòng khách với đồ nội thất tối giản, thiết kế không cầu kỳ.
nha-cu-ven-ho-tay-lot-xac-thanh-biet-thu-thoang-dang-4Phòng bếp liền kề với phòng khách.
nha-cu-ven-ho-tay-lot-xac-thanh-biet-thu-thoang-dang-5Ngôi nhà tiết kiệm năng lượng, tiện nghi với thang máy, sàn gỗ, điều hòa và thiết bị vệ sinh cao cấp…
nha-cu-ven-ho-tay-lot-xac-thanh-biet-thu-thoang-dang-6Từ các phòng trong nhà có thể nhìn ra hồ Tây hay khu khách sạn sang trọng bên cạnh.
nha-cu-ven-ho-tay-lot-xac-thanh-biet-thu-thoang-dang-7Phòng ngủ không cầu kỳ với hệ thống mành rèm hai lớp giúp điều chỉnh ánh sáng tùy thích.
nha-cu-ven-ho-tay-lot-xac-thanh-biet-thu-thoang-dang-8

Mẫu biet thu hien dai có cả thang máy và cầu thang bộ lên xuống.